0902540640
A75/6F/42A Bạch Đằng, P2, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Copy link

SERUM DƯỠNG

| 172 Lượt xem

₫110,000 đ

Serum trẻ hóa làn da Beline là một sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu. Có cơ chế hoạt động tập trung khắc phục từng loại nhược điểm của làn da như: lão hóa, da bị bào mòn, hư tổn, mụn, sạm, nám, chảy xệ, nếp nhăn…

Thành phần: Serum trẻ hóa làn da Beline được kết hợp hoàn hảo các tinh chất quý hiếm từ thiên nhiên tạo ra dòng sản phẩm kem điều trị da. Tập trung hàng loạt chất sinh học như thành phần chống oxi hoá, các loại axit… và các loại vitamin.

Công dụng: Serum trẻ hóa làn da Beline là một sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu. Cơ chế hoạt động tập trung khắc phục từng loại nhược điểm của làn da như: lão hóa, da bị bào mòn, hư tổn, mụn, sạm, nám, chảy xệ, nếp nhăn bằng cách kích thích tái tạo collagen, làm dịu và làm căng bề mặt da. Thế nên, sản phẩm serum Beline là một phần rất quan trọng trong liệu trình chăm sóc da chống lão hóa và hiệu quả đã được các nghiên cứu lâm sàng chuyên nghiệp chứng minh.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Thoa serum trẻ hóa làn da Beline lên da sau khi rửa mặt thật sạch để các hoạt chất có thể thâm nhập vào da nhanh chóng hơn.
  • Chú ý khi thoa serum, bạn kết hợp với việc massage nhẹ nhàng, giúp dưỡng chất từ serum thấm sâu hơn vào da.  Hãy cho một vài giọt serum lên tay và bắt đầu thoa từ giữa mặt sang hai bên, hai bàn tay di chuyển theo những vệt dài và hướng lên trên.
  • Serum trẻ hóa làn da Beline phù hợp với mọi loại da.

Chú ý: Kết quả sẽ phụ thuộc vào quá trình sử dụng và làn da của khách hàng

Bình luận

SERUM DƯỠNG

₫110,000 đ

Sản phẩm tương tự hoặc dịch vụ tương tự thay trong nội dung website -> thông tin trang

Phản hồi khách hàng

Ngân Trần

Phát triển bởi Moma
1
xin chào quý khách!
x
Nhắn tin!